งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษารางวัล / ผลงานนักศึกษา

Congratulations กับศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร คว้ารางวัลการแข่งขันจากการประกวดระดับชาติ Thailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024
ศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันThailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024 ประเภทการแข่งขัน Food & vegetable carving live: individual ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2567 ได้คว้า 3 รางวัล ดังนี้
1. นายสิวานันท์ ศรีทัน ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภทการแข่งขัน Food & vegetable carving live: individual
2. นายพีรวิทย์ ลาภโชค ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภทการแข่งขัน Food & vegetable carving live: individual
3. นายจิรายุทธ จันย่อยศ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภทการแข่งขัน Food & vegetable carving live: individual
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
ที่มารูปภาพ : นายสิวานันท์ ศรีทัน, นายพีรวิทย์ ลาภโชค, นายจิรายุทธ จันย่อยศ