งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารแลโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร คว้ารางวัลการแข่งขันระดับนานาชาติ Thailand World Junior Chef Battle 2024

Congratulations กับศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารแลโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Thailand World Junior Chef Battle 2024 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 28 – 31 สิงหาคม 2567 ณ อาคาร Phenix แหล่งรวมสินค้าอาหารและสุดยอดความอร่อย ย่านประตูน้ำ ได้คว้ารางวัล ดังนี้
นายปารเมศ สายสุทธิ ซึ่งเป็น 1 ในสมาชิกของตัวแทนเชฟทีมชาติไทย ในการคว้ารางวัลรองอันดับ 1 ของโลกในการแข่งขันทำอาหาร Thailand World Junior Chef Battle 2024 เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอาหาร ในรูปแบบ Authentic และ Modern เป็นการเก็บคะแนนแบบ Realtime ทุก Stage 4 Match / 16 Cuisine / 32 ชั่วโมง / 48 ผู้เข้าแข่งขัน
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
ที่มารูปภาพ : นายปารเมศ สายสุทธิ