งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ออกแนะแนว ณ โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ออกแนะแนว ณ โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)นนทบุรี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ นางสาวกัญณัฎฐ์ นักธรรม และนายธีรรัตน์ สัมพันธวงค์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ชมภูนุช เผื่อนพิภพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร และอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และอาจารย์เอนก ศรฟ้า อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาใน เพื่อเตรียมตัวในการเข้าศึกษาต่อสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 และชัั้นปีที่ 6 และเป็นการประชาสัมพันธ์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร