งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

เชิญชวนทุกท่าน ร่วมโหวตให้กับ P8 นายนพสิทธิ์ ปรีชา เมนู มูสรูลาส สอดไส้ใบชะพลู

เชิญชวนทุกท่าน ร่วมโหวตให้กับ P8 นายนพสิทธิ์ ปรีชา นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (โชติเวช) เมนู มูสรูลาส สอดไส้ใบชะพลู
👍 กด Like และ Share ให้กับ P8 นายนพสิทธิ์ ปรีชา
⏰ กด Like และ Share ตั้งแต่วันที่ 5 – 20 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น.
🎊 คะแนนจะถูกนับจากยอด Like (1 คะแนน) และยอด Share (3 คะแนน)
📅 ติดตามประกาศผลได้ในวันที่ 20 กันยายน 2567 เวลา 13.00น.