ข่าวรับสมัครงานงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

โรงเรียนสอนทำอาหารสำหรับเด็ก Chefu Town สาขาเมกาบางนา เปิดรับสมัครพนักงานประจำ

เปิดรับสมัครพนักงานประจำ
ตำแหน่ง TA+ADMIN
คุณสมบัติ+วุฒิการศึกษา
เพศหญิง อายุ 25-35 ปี
จบคหกรรม,จิตวิทยาเด็ก,ครุศาสตร์
ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ มีใจรักงาน
บริการ บุคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารหรือ
สอนเด็ก จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
สวัสดิการ
ค่าคอมมิชชั่น
เบี้ยขยัน
ประกันสังคม
วันหยุดประจำสัปดาห์+ประจำปี ฯลฯ
สนใจสามารถส่งเรซูเม่ได้ที่อีเมล์ chefutownmega@gmail.com