งานสวัสดิการและบริการนักศึกษาประชาสัมพันธ์

“ธารน้ำใจ ส่งต่อสายใยสู่ผู้ประสบภัย”

ในวันที่ 6 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ ดร.เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี และนางสาวสุรดา อัศวชุณห์ หัวหน้างานสวัสดิการและการบริการนักศึกษา
นำส่งมอบเงินบริจาค ธารน้ำใจจากผู้มีจิตศรัทธาเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้ที่พักอาศัยแก่ นางสาวสุวิสารี ไวว่อง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร จำนวนเงินทั้งสิ้น 31,800 บาท เพื่อเป็นกำลังใจ และใช้ในการดำรงชีพ หลังจากประสบเหตุเพลิงไหม้ที่พักอาศัย
ที่มา : งานสวัสดิการและการบริการนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร