ข่าวรับสมัครงานงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

รับสมัครนักศึกษาระบบทวิภาคี

WE’RE HIRING
รับสมัครนักศึกษาระบบทวิภาคี ระดับ ปวส.
สาขาวิชาที่เปิดรับ
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
สาขาวิชาการตลาด
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาการโแรงแรม
สาขาวิชาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
คุณสมบัติโดยรวม
รักงานด้านบริการและมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
มีความรับผิดชอบ
เรียนรู้เร็ว
สวัสดิการและผลประโยชน์
เบี้ยเลี้ยง 300-400 บากต่อวัน, ทุนการศึกษา 3,000 บากต่อเทอม, ค่าที่พัก 2,000 บาท (กรณีฝึกงานนอกพื้นที่),
เครื่องแบบพนักงาน, ส่วนลดพนักงาน, เมล็ดกาแฟหรือชาสำหรับบุคคลในครอบครัว, ประกันอุบัติบัติเหตุ,
ค่าแนะนำพนักงานใหม่, กิจกรรมประจำปี และประกาศนียบัตรหลังเรียนจบ
สนใจร่วมฝึกงานกับสตาร์บัคส์
เพียงสแกน QR Code ที่นี่
Line @starbucks_recruit
โทร.089-895-4888
ทวิภาคี เรียนดี มีความสุข มีรายได้ระหว่างเรียน