งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

🎉ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ในเข้าร่วมการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (UTCC) และThailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024
🤵 นายพัชร์เอก คงมั่น นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง จากการแข่งขัน Seafood Challenge ในงาน Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (UTCC) เมื่อระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และได้รับรางวัล Diploma Western Plating Hot and Cold Dessert Contest: Individ จากการแข่งขัน Thailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024 เมื่อระหว่างวันที่ 21 – 23 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก เป็นผู้อำนวยการฝึกซ้อม ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร และอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย เป็นอาจารย์ผู้ฝึกซ้อม
🤵 นายฤทธา เปลี่ยมวิไล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้รางวัล Diploma ประเภท Modern Thai Cuisine Contest: Individual จากการแข่งขัน Thailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024 เมื่อระหว่างวันที่ 21 – 23 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เป็นอาจจารย์ผู้ฝึกซ้อม
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
ที่มารูปภาพ : ฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร