กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมดูหนังกับน้อง “Chotivet X Major” ประจำปีการศึกษา 2567

ด้วย บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจโรงภาพยนตร์ ได้กำหนดจัดกิจกรรม Open House สำหรับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อส่งเสริมสร้างประสบการณ์เรียนรู้ภาพยนต์ และพาชมพื้นที่ร้านค้าต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น โซนจัดแสดงสินค้า ในวันที่ 25 กันยายน 2567 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
ทั้งนี้ นักศึกษาท่านใดที่สนใจหรือมีความประสงค์ที่จะเข้าร่วมกิจกรรม สามารถสแกน QR Code หรือสามารถกดลิงค์เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ได้ตั้งวันที่ 18 – 23 กันยายน 2567 นี้ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ***จำกัด จำนวน 100 คนเท่านั้น***
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร