กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

🙏🙏🙏ขอภัยแจ้งยกเลิกสถานที่การจัดกิจกรรม จากงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา
ตามที่งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้ลงประกาศการจัดกิจกรรมตัวห่างไกล ใจผูกกัน “โชติเวชสัมพันธ์” ประจำปีการศึกษา 2567 ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา
จึงมีความจำเป็นนที่ต้องยกเลิกในการจัดกิจกรรมในสถานที่ดังกล่าว เนื่องจากมีการรายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างๆ ถึงสถานการณ์น้ำและปริมาณน้ำฝนในปัจุบัน และไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะมีปริมาณน้ำที่เพิ่มขึ้นในวันข้างหน้าได้
ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร และงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จึงเล็งเห็นถึงความปลอดภัยของนักศึกษาเป็นหลักจึงมีความจำเป็นย้ายสถานที่ในการจัดกิจกรรมและจะทำการแจ้งสถานที่ในการจัดกิจกรรมอีกครั้ง
ในนามงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จึงต้องขออภัยนักศึกษาทุกท่านสำหรับการเปลี่ยนแปลงสถานที่ในการจัดกิจกรรม
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร