งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

ร่วมส่งกำลังใจให้กับทีมเต็งหนึ่ง และ ทีมเหนือก็ลำอีสานก็แซ่บ รอบชิงชนะเลิศ

📢📢📢ประชาสัมพันธ์จากงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา
✌️✌️✌️ร่วมส่งกำลังใจให้กับนายภานุพงศ์ ใยยอง นายอดิศักดิ์ มากบุญ (ทีมเต็งหนึ่ง) และ นายสิรวิชญ์ ทองปลี นายพัชร์เอก คงมั่น (ทีมเหนือก็ลำอีสานก็แซ่บ) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Gourmet & Cuisine Young Chef 2024 (รอบชิงชนะเลิศ) ในวันที่ 22 กันยายน 2567 ณ Lenotre School Thailand กรุงเทพมหานคร อำนวยการฝึกซ้อมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร