กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

📢📢📢ประชาสัมพันธ์แจ้งสถานที่การจัดกิจกรรม
งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ขอแจ้งการย้ายสถานที่ในการจัดกิจกรรมหัวห่างไกล ใจผูกกัน “โชติเวชสัมพันธ์” ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 11 ตุลาคม 2567 นั้น งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มีความจำเป็นที่ต้องมีการย้ายสถานที่ในการจัดกิจกรรมดังกล่าว เป็น ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
ทั้งนี้ จึงขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว พร้อมลุ้นรับของขวัญจากผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และสนุกสนานกับการแสดงดนตรีจากวง Junk yard boy โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 18.00- 18.30 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารเรือนปัญญา จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ค