งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

ประชาสัมพันธ์จากงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา
Congratulations กับ นายนพสิทธิ์ ปรีชา นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 จากการแข่งขัน Cooking Award 2024 รายการประเภทเมนูอาหารใต้ รังสรรค์เมนู มูสรูลาส สอดใส้ใบชะพลู ใน Concept “ธำรง เมืองนคร คืนกลิ่นถิ่นเมืองคอน” เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2567 อำนวยการศึกษาซ้อมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ที่มารูปภาพ : นายนพสิทธิ์ ปรีชา