งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ท้า GEN Z ตามล่าฝัน ประชันฝีมือบนในเวทีแข่งขันทำอาหารระดับอุดมศึกษา

𝘼𝙍𝙀 𝙐 𝙍𝙀𝘼𝘿𝙔!🔥🥢 พร้อมแล้วมาปล่อยของกัน คุณอาจเป็นผู้ชนะคว้าทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 𝟭𝟬𝟬,𝟬𝟬𝟬 บาท❗เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 𝟮𝟵 ตุลาคม 𝟮𝟱𝟲𝟳
ก้าวแรกสู่การเป็นเชฟมืออาชีพ ปุ้มปุ้ย Pumpuibrand X กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม x MAGURO เพื่อเฟ้นหานิสิต นักศึกษายอดฝีมือจากสถาบันการศึกษา มาร่วมแสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านเมนูอาหาร ภายใต้หัวข้อ “Fusion of Japanese Flavors ผสมผสานรสชาติสไตล์ญี่ปุ่น” ร่วมกับ 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱’𝘀 𝗡𝗲𝘅𝘁 𝗖𝘂𝗹𝗶𝗻𝗮𝗿𝘆 𝗦𝘁𝗮𝗿 𝟮𝟬𝟮𝟰 🤩

🧑‍🍳 และได้เป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหาร MAGURO GROUP

🧑‍💻เงื่อนไขการรับสมัคร✨
🌟จับคู่เพื่อนซี้ระดับอุดมศึกษา ทีมละ 2 คน อายุ 19-22 ปี บอกเล่าแรงบันดาลใจหรือความฝันในการเป็นเชฟ
🌟โพสต์คลิปลงโซเชียลมีเดียของตัวเอง พร้อมส่งคลิปวิดีโอ ความยาวไม่เกิน 3 นาที และเห็นแบรนด์ของผู้สนับสนุนอย่างชัดเจน มาที่ Email: pumpuinextstar@gmail.com ภายในวันที่ 29 ตุลาคม 2567
🌟ใช้ผลิตภัณฑ์ของผู้สนับสนุนที่กำหนดในโจทย์ฯ คือ “ปุ้มปุ้ยหอยลายทอดรสชาติใดก็ได้” 1 เมนู และต้องจัดอาหาร จำนวน 2 รูปแบบ ดังนี้
แบบที่ 1: เมนูที่สร้างสรรค์บนจานอาหาร พร้อมจัดตกแต่งให้สวยงาม
แบบที่ 2: บรรจุเมนูอาหารที่สร้างสรรค์ลงบนบรรจุภัณฑ์ของ Maguro ที่ทางโครงการฯ กำหนดให้
*หมายเหตุ:ผู้เข้าแข่งขันสามารถกรอกแบบฟอร์มสำหรับขอรับบรรจุภัณฑ์ Maguro ได้ที่ https://forms.gle/QjYyKDdxVtj8phwX6
😊ไม่ควรพลาดสำหรับน้องๆ ที่มีใจรักในการทำอาหาร มาร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ไปด้วยกัน อย่ารอช้าสแกนคิวอาร์โค้ด หรือกดลิงก์เพื่อสมัครเลย!
ดาวน์โหลดโจทย์กติกาและใบสมัครเพิ่มเติมได้ที่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.)
โทร. 0-82341-4114, 0-87001-3951
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด