กิจกรรม / โครงการงานกีฬางานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กล่าวโอวาทแก่ ผู้เข้าประกวด RMUTP Awards ประจำปี 2567

งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา และงานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ได้พบปะผู้เข้าร่วมประกวด RMUTP Awards ประจำปี 2567 ในวันที่ 27 กันยายน 2567 ณ หอประชุมมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร (ศูนย์พาณิชยการ) เพื่อให้กำลังใจ และให้โอวาทแก่นักศึกษาผู้เข้าประกวดในกิจกรรมดังกล่าว ในวันอังคารที่ 24 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมบัวชมพู ชั้น 2 อาคารเรือนปัญญา ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาผู้เข้าร่วมประกวด พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ ดร.เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี
ทั้งนี้ ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่านเข้าร่วมชมการประกวด RMUTP Awards ประจำปี 2567 ในวันที่ 27 กันยายน 2567 ณ หอประชุมมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร (ศูนย์พาณิชยการ)