กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการประชุมคณะกรรมการสภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา ครั้งที่ 3/2567 ในวันอังคารที่ 24 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมบัวชมพู ชั้น 2 อาคารเรือนปัญญา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้างาน บุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา และนักศึกษาจากสภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา โดยการประชุมครั้งนี้มีวาระสรุปแผนการดำเนินกิจกรรมและวางแผนการดำเนินโครงการ/กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น ในเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2567 และให้กำลังใจแก่นักศึกษาสภานักษาและสโมสรนักศึกษาในการปฏิบัติหน้าที่