กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ได้จัดกิจกรรมดูหนังกับน้อง “Chotivet X Major” ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ภาพยนตร์ และพาชมพื้นที่ร้านค้าต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น โซนจัดแสดงสินค้า ในวันที่ 25 กันยายน 2567 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย ดร.เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ทั้งนี้ งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร ขอขอบคุณทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เป็นอย่างสูงในการจัดกิจกรรมที่ดีๆ ให้นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร